20.11 NGÀY CỦA LÒNG BIẾT ƠN Ngày lễ của Thầy Cô. Ngày lễ của lũ học trò được đạ…


20.11 NGÀY CỦA LÒNG BIẾT ƠN

Ngày lễ của Thầy Cô. Ngày lễ của lũ học trò được đạp xe nối đuôi nhau quậy tưng bừng nhà Thầy Cô.

Mình là con của 2 nhà giáo. Thầy mình đã lên lão. Thầy từng là Gv rất ư là nghiêm khắc của lũ nhất quỷ nhì ma. Thầy cũng là người thổi lửa cho sự n.ghiệp học hành của nhiều thế hệ học trò. Mình thì “vô danh” nhưng chỉ cần bảo là “con bố Hòa” thì ở nơi phố huyện hầu như ai q.uan tâm học hành cũng biết. Nên mình hồi ý cũng được “thơm lây” cái danh của Thầy. Nghĩ lại đúng là trẻ con ghê gớm. Danh của Thầy mà cũng muốn hưởng ké.😍

Má mình cũng là gv dạy Địa thú vị. Dù là môn học ít được học trò đ.ầu tư, nhưng mỗi giờ dạy của má đều vô cùng dễ hiểu, luôn l.ôi kéo được những đứa th.ông minh nhất tìm c.ách trả lời những câu hỏi hóc. Vì vậy mà má cũng có những cô cậu học trò g.iành g.iải cao ở kỳ t.hi hsg TP. Má bận lo cho ck, cho con nên có lẽ sự n.ghiệp của má chỉ dừng ở đó thôi. Nhưng trong thâm tâm, mình đều hết sức tự hào về cả Thầy và U của mình. Thầy U của mình là tấm gương cho mình về sự tận tâm với nghề, yêu quý học trò không p.hân biệt trò có giỏi hay không, nhà có x.èng hay không có x.èng. Tất cả đều được đ.ối xử công bằng.

Rồi mình bước vào nghề giáo theo “định hướng” của Thầy U. Quả thực, dù không phải nghề mình tự lựa chọn, nhưng những năm tháng đứng trên bục giảng, mình thấy vui vẻ vô cùng. Đ.ồng nghiệp dễ thương, học trò lém lỉnh. Đôi lúc, mình phải bấm tay thật đau để làm mặt “Bao Công” nghiêm nghị trước lũ quỷ. Nghĩ lại yêu thương vô cùng.

Con xin Cảm ơn Thầy U, Cảm ơn bao Quý Thầy Cô từ lớp mầm đã dìu dắt con. Để hôm nay con chỉ có thể đôi lần đến thăm một vài Thầy Cô, nói những lời biết ơn yêu thương Kính gửi Quý Thầy Cô.

Xin cho con được tạ ân trước Người.

Yêu Người, nên con nghĩ hành động đáp đền tốt nhất là sẽ sống một cuộc đời c.ho đi, yêu thương và tử tế, như Thầy Cô đã từng.

Con xin kính dâng Người bằng h.ành động cho đi. Đó là đóng g.óp chút tiền nho nhỏ bảo trợ cho các bé mồ côi yên tâm đến trường và t.ặng bồn nước cho các má trên Cao Nguyên Đá Hà Giang bớt phần vất vả. Dự Án – Tặng bồn nước cho đồng bào trên Cao Nguyên Đá 🥰 Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi- Tony Buổi Sáng

KÍNH CHÚC “NGƯỜI” – Quý Thầy Cô sẽ có một ngày lễ thật nhiều tiếng cười và hạnh phúc ạ !

Yêu Người 🥰🥰🥰


Xem bài viết gốc tại FB Tony Buổi Sáng


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *