Trưa nay mình đi ăn và trò chuyện với một anh ở Đà Nẵng vào chơi. Anh ý đang lấy…


Trưa nay mình đi ăn và trò chuyện với một anh ở Đà Nẵng vào chơi. Anh ý đang lấy cà bên mình với SL nhỏ giọt, sau khi thăm VP mình thì quyết định lấy gấp 3 lần mỗi tháng. Mình hỏi tại sao thì anh ý nói là cửa kính bên Vp em sạch tuyệt đối dù ở gần mặt tiền đường, các chậu cây cảnh ở VP em trông tốt tươi, lúc nào cũng âm ẩm đất, lá già lá vàng đều được tỉa gọn ghẽ, bung nhiều chồi mới nên anh nghĩ quản lý ở đây rất tốt, có năng lực quán xuyến. Anh quan sát một vòng, thấy sự chỉn chu, gọn gàng, khoa học trong các chỗ ngồi và cách em chỉ đạo công việc, anh thấy yên tâm và nghĩ sẽ làm lớn được. Anh yên tâm nên trữ nhiều luôn.

Mình chưa từng nghĩ là chi tiết nhỏ nhặt như kính, chậu cây, sắp xếp bàn ghế…mà lại thúc đẩy được d.số như vậy. Ngạc nhiên thật sự luôn ý.

+ Mọi người ơi, bên mình là “đầu ra” của nhiều bạn khởi nghiệp trồng cà phê đặc sản ở Điện Biên Sơn La, Khe Sanh Quảng Trị, A Lưới Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng. Và cũng là “đầu ra” cũng những bạn khởi nghiệp chế biến rang xay cà phê xuất khẩu và là thương hiệu cà phê hiếm hoi ở Việt Nam đạt chuẩn FDA xuất khẩu sang Mỹ. Mọi người cùng ủng hộ team sản xuất tụi mình nha! Lợi nhuận của tụi mình sẽ giống như các anh chị trong team sản xuất, là tài trợ cho các bạn sinh viên vé máy bay đi thực tập nông nghiệp ở Israel, gửi nuôi trẻ mồ côi và gửi bồn nước cho vùng cao.

Xem bài viết gốc tại FB Tony Buổi Sáng